Bảo dưỡng & Sửa chữa

VÌ SAO PHẢI BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ ĐỊNH KỲ? ✅ Bảo dưỡng xe tại Honda oto Mỹ Đình  ✅ Đánh giá dịch vụ bảo dưỡng Honda oto Mỹ Đình ✅Địa chỉ Honda oto Mỹ Đình google map✅ bảo dưỡng xe Honda CRV✅ bảo dưỡng xe Honda City✅ bảo dưỡng xe Honda Accord

Duy trì xe trong tình trạng hoạt động tốt, sáng bóng luôn là cách hiệu quả để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và một ngày nào đó sẽ bán được với mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe được cấu thành từ hàng nghìn bộ phận khiến bạn không biết đầu là trọng tâm cần chú ý mỗi lần bảo dưỡng. Vì vậy, hãy chú ý đến việc bảo dưỡng xe ô tô Honda, chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách.

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Honda gồm những gì?

Tuổi thọ của máy móc không phải là vĩnh viễn chính vì thế mà việc kiểm tra và bảo dưỡng một cách thường xuyên sẽ giúp cho tuổi thọ của máy được đảm bảo, đồng thời quá trình vận hành cũng như sử dụng được tốt hơn. Không chỉ giúp máy móc được vận hành tốt mà còn kéo dài được tuổi thọ của máy và giảm được sự cố khi vận hành ở những cung đường xa hay thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Honda

1.Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt 

Một trong những dấu hiệu giúp khách hàng mang xe định kiểm tra định kỳ chính là chỉ số thông báo thay nhớt, các chỉ số được cài đặt sẵn khi chạy đến số km nhất định đã được đặt sẵn thì xe sẽ báo. Công việc và quy trình bảo dưỡng xe ô tô Honda như thay nhớt thường diễn ra khá đơn giản. Kỹ thuật viên của Honda Oto Mỹ Đình sẽ  tiến hành nâng xe và tháo các ốc xả nhớt để xả nhớt động cơ, sau đó tháo lọc dầu rồi tiến hành kiểm tra xem độ bẩn của lọc. Thông thường xe ô tô sẽ được thay lọc sau lần thay nhớt thứ hai. Sau quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, thợ sửa xe sẽ tiến hành siết lại ốc xả nhớt rồi châm đủ số nhớt và chủng loại theo từng khuyến cáo của xe,đem đến sự vận hàng êm ái cho toàn bộ chiếc xe.

Bao Duong Dinh Ky Xe O To Honda 53 3
Kỹ thuật viên đang tiến thành thay dầu cho xe tại xưởng dịch vụ Honda oto Mỹ Đình

2.Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ 

Có thể nói lọc gió là một trong những động cơ có vai trò khá quan trọng, bộ phận này giúp điều hòa và lọc sạch không khí trước khi hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt. Trường hợp lọc gió bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đền quá trình làm việc của động cơ, thậm chí gây hư hại cho bộ máy, còn nếu quá bẩn sẽ dẫn đến làm nghẹt và không khí sẽ khó có thể đi được vào bên trong dẫn đến việc thiếu không khí để hòa trộn với nhiên liệu tạo hỗ hợp hòa khí lý tưởng.

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Honda
Kiểm tra và thay mới lọc gió động cơ

3. Kiểm tra lọc gió điều hòa

Đây cũng là một trong những bộ phân không kém phần quan trọng so với các bộ phận khác, lọc gió điều hòa giữ lại những bụi bẩn ô nhiễm từ không khí bên ngoài trước khi đi qua dàn lạnh vào không gian xe cho ta một luồng khí mát mẻ trong lành, cũng giống như lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa nếu quá lâu ngày không vệ sinh, thay mới thì máy sẽ bị nghẹt bởi bụi, làm xe có mùi khó chịu khi mở điều hòa; làm giảm độ mát và dẫn đến hỏng lốc điều hòa.

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Honda

Kiểm tra điều hòa Honda bằng phương pháp nội soi

4. Kiểm tra phanh/thắng

Phanh là bộ phận chiụ nhiều vất vả và áp lực trong suốt quá trình di chuyển của xe ô tô. Chính vì điều này quý khách cần phải có gắng để kiểm tra, phát hiện và có cách khắc phục một cách kịp thời. Việc tiến hành quy trình bảo dưỡng xe ô tô Honda một cách thường xuyên sẽ giúp quý khách khắc phục những vấn đề về phanh xe, để phát hiện những hao mòn của xe chỉ cần nhờ thợ sửa xe tiến hành tháo bánh xe, rồi tháo thắng đề kiểm tra bố, kiểm tra heo dầu, vệ sinh bố nếu dơ và tra mỡ ắc thắng sau đó ráp lại. Trong trường hợp bố mòn nên thay thế bố đúng loại tương thích của xe để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của xe.

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Honda

Bảo dưỡng hệ thống phanh là việc vô cùng cần thiết khi đi kiểm tra /  bảo dưỡng xe ô tô honda

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY VỚI HONDA OTO MỸ ĐÌNH

Showroom Honda Ô tô Mỹ Đình


Địa chỉ: Số 2 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 0976.089.799


Email: nt_tu@hondaotomydinh.vn


Website: https://honda-otomydinh.com