Phụ tùng chính hãng Honda

Phụ tùng chính hãng Honda được phát triển và sản xuất để phục vụ cho xe ô tô Honda của bạn. Tiêu chuẩn chất lượng Honda tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt với tính đồng bộ giữa các linh kiện cho sự lắp ráp đạt độ chính xác cao nhất giúp duy trì tốt nhất chất lượng, độ an toàn và hiệu suất hoạt động của xe và được Honda Oto Mỹ Đình phân phối đến tận tay khách hàngMỗi phụ tùng trên xe hoạt động trong sự liên kết với các phụ tùng khác để tạo nên hoạt động của xe. Nhiều phụ tùng không chính hiệu không được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Honda, có thể không tương thích với các phụ tùng khác, gây ảnh hưởng đến hoạt động của xe, thậm chí gây tai nạn. Dễ dãi đối với một chi tiết phụ tùng là bạn đã vô tình gây nguy hiểm cho chính bản thân mình.

Khi lựa chọn Honda oto Mỹ Đình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho xe ô tô Honda của mình. Hãy giữ gìn chiếc xe của bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ tùng chính hiệu Honda.

Phụ tùng chính hãng Honda
Tem phụ tùng tại Honda Oto Mỹ ĐÌnh
Khi nhìn nghiêng dưới ánh sáng, góc trên bên phải trong phần màu trắng của tem có chữ HONDA in chìm.
Phụ tùng chính hãng Honda
Lọc dầu chính hãng Honda được Honda oto Mỹ Đình sử dụng
Phụ tùng chính hãng Honda

Bugi chính hãng Honda

Bu-gi Phụ tùng chính hãng Honda được thiết kế với mục đích đem lại hiệu suất tối đa cho động cơ của bạn, đồng thời chúng được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO/TS 16949.

Phụ tùng chính hãng Honda
Lọc gió không chính hãng có thể gây nghẹt và làm hỏng động cơ. Trên ảnh là ảnh chụp cận cảnh của 1 chiếc lọc gió động cơ chuẩn do Honda oto Mỹ Đình phân phối
Phụ tùng chính hãng Honda
Bộ má phanh xe Honda
Đối với phanh đĩa, phanh là kết quả của sự cọ sát của đĩa phanh đang quay được kẹp bởi má phanh. Ma sát này sẽ tạo nên sự hao mòn cho má phanh. Ngay từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển, Honda đã chủ trương để đạt được hiệu suất phanh tối đa, duy trì cân bằng tốt nhất giữa lực phanh và độ bền của má phanh.
Phụ tùng chính hãng Honda
Ắc quy Bosh dùng trên xe Honda

Ắc quy Phụ tùng chính hãng Honda được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy hàng đầu Bosch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Honda và độ tương thích với các phụ tùng liên quan.