Honda City nhận Giải thưởng Mẫu xe hạng B được yêu thích nhất năm 2021

Hà Nội, ngày 31 tháng 3 năm 2021, tại Lễ công bố kết quả chương trình bình chọn “XE CỦA NĂM 2021” do Diễn đàn OTOFUN và Diễn đàn OTOSAIGON tổ chức, Honda City được vinh danh là Mẫu xe hạng B được yêu thích nhất năm 2021 do người dùng bình chọn.

Popup New City
Honda City – Xe của năm 2021 nhờ những giá trị nổi bật: “Thể thao cá tính – Tiện nghi hiện đại – Vận hành mạnh mẽ – An tâm cầm lái”.

Ngày 09 tháng 12 năm 2020, Honda City thế hệ thứ 5 chính thức được ra mắt tại Việt Nam với thông điệp “Mạnh mẽ trải lối thành công”.

Với những giá trị vượt trội, Honda City – thế hệ thứ 5 chứng tỏ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi liên tục đứng trong TOP 10 xe bán chạy nhất toàn thị trường và bán chạy nhất phân khúc B trong 2 tháng đầu năm 2021.

Bên cạnh đó, ngày 16 tháng 2 năm 2021, mẫu xe này tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix 2020, đạt “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP – 5 sao bền vững”.

Trải qua nhiều thế hệ, Honda City liên tục cải tiến đột phá, đem lại cho khách hàng những giá trị vượt trên sự mong đợi và tự hào trở thành mẫu xe dẫn dầu phân khúc B.

Với những giá trị ưu việt, Honda City sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng khách hàng khám phá những niềm vui và trải nghiệm mới trên mỗi chuyến đi.

Nhân dịp này, Honda Việt Nam nói chung hay Honda Ô tô Mỹ Đình nói riêng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Honda City. Sự tin yêu của Quý khách đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Honda City.

Về Chương trình bình chọn “XE CỦA NĂM 2021”

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 do hai diễn đàn OTOSAIGON và OTOFUN đồng tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và sẽ diễn ra thường niên.

Tổng cộng 17 phân khúc xe được bình chọn bao gồm:

Hạng A

Hạng B và CUV hạng B

Hạng C

Hạng D và CUV Hạng C-D 5 chỗ

CUV Hạng C-D 5+2 chỗ và SUV 7 chỗ

Bán tải

MPV cỡ lớn, MPV cỡ nhỏ và trung

CUV-SUV hạng sang cỡ nhỏ, CUV-SUV hạng sang cỡ trung, CUV-SUV hạng sang cỡ lớn

Sedan hạng sang cỡ nhỏ, Sedan hạng sang cỡ trung, Sedan hạng sang cỡ lớn.

Danh hiệu Xe của năm 2021 được bình chọn bởi Hội đồng gồm các chuyên gia đến từ OTOSAIGON, OTOFUN và các nhà báo có uy tín trong lĩnh vực ô tô xe máy.

>>>> Tham khảo thêm: Giá xe Honda City 2021

Nguồi: Honda Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *